Các đồng chí lãnh đạo huyện Thăm chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 15/2 , Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Khánh TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí  Phạm Ngọc Kế Phó Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc tết các các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân, người lao động: Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu, nhà máy gạch men MIKADO, Nhà máy sợi khu công nghiệp An Ninh, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Phú Thăng Long, công ty cổ phần đầu tư hạ Tầng KCN Bảo Minh.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực vượt khó, năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2023 của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Những kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn sang năm 2024 các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, bảo đảm việc làm ổn định, thu nhập, đời sống cho người lao động; làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy, bảo đảm môi trường, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội. Về phía Huyện sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất các thủ tục pháp lý tạo hành lang  để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuận lợi nhất , cùng với cán bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Trí Tuệ

Năm 2024 : 166.885