A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BHXH huyện Tiền Hải hưởng ứng chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT

Sáng ngày 23/11/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức trực tuyến Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn.

BHXH huyện Tiền Hải tham gia trực tuyến Lễ phát động 

Đối tượng được hưởng chính sách này bao gồm đồng bào dân tộc thiểu số thuộc nhóm đối tượng không được ngân sách Nhà nước đóng, hỗ trợ BHYT sau khi triển khai quyết định số 861, ngày 4/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ; người chưa có thẻ BHYT thuộc diện thoát nghèo; người thuộc hộ nghèo chưa tham gia BHXH, người thuộc hộ cận nghèo, người có mức sống trung bình chưa tham gia BHYT và người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế khác. Tại lễ phát động, BHXH Việt Nam đã trao 630 sổ BHXH, 1260 thẻ BHYT với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng cho người thuộc diện hưởng chính sách này.

Lãnh đạo BHXH huyện Tiền Hải trao tặng BHXH, BHYT cho các đối tượng 

Hưởng ứng lễ phát động, BHXH huyện đã vận động cán bộ, công nhân viên trong đơn vị trao 1 sổ BHXH, 3 thẻ BHYT cho 4 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, lan tỏa tính nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

Hồng Thắm – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.075
Năm 2024 : 51.583