A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải thành lập khoa Lão khoa

Sáng 15/9, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động Khoa Lão khoa. Dự buổi lễ  có đồng chí Phạm Nam Thái – Phó Giám đốc sở y tế Thái Bình; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã công bố và trao quyết định thành lập Khoa Lão khoa; trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó khoa cho cán bộ, y bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Khoa Lão  - Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải được thành lập dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện người cao tuổi mắc các bệnh mạn tính cần điều trị cùng lúc. Khoa Lão khoa được bố trí 20 giường bệnh có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ điều trị. Nhiệm vụ chính của khoa là khám, điều trị nội trú, ngoại trú cho người cao tuổi; đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn về điều trị, dinh dưỡng và chăm sóc người cao tuổi; chăm sóc toàn diện theo hình thức dưỡng lão khi có yêu cầu. Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải cũng bố trí nhân lực gồm 4 bác sĩ, 10 điều dưỡng có chuyên môn, kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị của người bệnh.

Như vậy, đến thời điểm này, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải có 21 khoa khám và điều trị. Việc mở rộng và đa dạng các khoa phòng, tích cực áp dụng kỹ thuật mới trong điều trị  là chiến lược lâu dài của Bệnh viện nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Hồng Thắm - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 373
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.473
Năm 2024 : 50.981