A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải khám chữa bệnh BHYT cả thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ

Từ ngày 1/7/2022, Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải thực hiện khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ. Đây là một bước tiến đáng kể để bệnh viện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

6 tháng đầu năm nay, bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải đã đón tiếp trên 35 nghìn lượt người đến khám bệnh. Số điều trị nội trú là trên 4000 bệnh nhân. Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân, Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải đã không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm máy móc, trang thiết bị, tạo điều kiện nâng cao trình độ nguồn nhân lực, phối hợp tiếp nhận các kỹ thuật mới. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị như chạy thận nhân tạo, nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, Xquang kỹ thuật số, siêu âm 5D, hệ thống xét nghiệm tự động hóa... Thêm 1 bước tiến mới là từ tháng 7/2022, bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh BHYT cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ; thêm nhiều kỹ thuật được phê duyệt thanh toán Bảo hiểm y tế như nội soi dạ dày, thực quản, tá tràng – xét nghiệm tiểu đường – xét nghiệm GGT xác định các bệnh lý về gan mật – xét nghiệm định lượng sắt trong máu. Đây là những thuận lợi rất lớn để người dân yên tâm khi đi khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải là bệnh viện hạng III, với tổng số giường bệnh theo kế hoạch là 200, số giường bệnh thực kê là 240. Cán bộ y bác sỹ 140 người. Bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân địa phương, nhất là các xã khu Nam. Nhiều bệnh nhân ở các địa phương khác như Kiến Xương, Nam Định cũng đang được chạy thận nhân tạo tại đây. Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị, Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân.

Đỗ Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 706
Tháng 12 : 2.663
Năm 2022 : 270.921