Agribank chi nhánh Tiền Hải khai trương máy gửi, rút tiền tự động AUTOBANK CDM

Sáng 13/7, Agribank chi nhánh huyện Tiền Hải tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động 1 máy gửi, rút tiền tự động AUTOBANK CDM đầu tiên tại số 52 đường 14/10 Thị Trấn Tiền Hải. Dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo đại diện Thanh tra Giám sát Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Bình, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình, Agribank chi nhánh huyện Tiền Hải 11 cùng đông đảo quý khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn.

Agribank chi nhánh Tiền Hải cắt băng khai trương máy gửi, rút tiền tự động AUTOBANK CDM

Suốt thời gian qua, Agribank chi nhánh huyện Tiền Hải luôn chú trọng đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch. Việc triển khai AutoBank CDM tại Chi nhánh huyện Tiền Hải lần này hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Thay vì giao dịch gửi tiền trực tiếp tại quầy, máy CDM Agribank sẽ phát huy vai trò hỗ trợ khách hàng 24/7, không cần phải chờ đợi, xếp hàng, xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào.

Các đại biểu dự lễ khai trương

Máy CDM Agribank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Khách hàng trực tiếp nộp tiền vào taì khoản của mình, thực hiện mở tài khoản tiền tiết kiệm trực tuyến với những lựa chọn chủ đọng về thời hạn gửi, lãi suất. Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu/lần, tối thiểu 50.000 VNĐ/lần, tối đa 200 tờ/lần và khồng giới hạn về số lần giao dịch trong ngày. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Các mệnh giá được chấp nhận là 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ.

Thu Hường – Phạm Tâm

Năm 2022 : 270.905