A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine trao tặng 5 suất học bổng trị giá 50.000.000 đồng cho học sinh

Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine trao tặng 5 suất học bổng cho học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện 

Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên của các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tốt tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tiền Hải. Cũng tại buổi trao tặng, Trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh của Trung tâm GDNN-GDTX huyện về nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc, giúp các em có thêm một hướng đi mới khi tốt nghiệp THPT. Đồng thời mong muốn các em học sinh khi được nhận học bổng sẽ tiếp tục học tập tốt và phấn đấu hơn nữa để góp sức mình làm giàu đẹp cho quê hương, đất nước.

Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn 

Sau chương trình, Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine đã đến thăm 6 hộ gia đình khó khăn có người thân mắc bệnh hiểm nghèo tại 2 xã Tây Ninh, Vân Trường. Tại mỗi nơi đến thăm, Trung tâm đã trao tặng 1 suất quà trị giá 1.500.000 đồng, (1 triệu đồng tiền mặt, quà tặng là 500.000 đồng) và cắt tóc miễn phí cho người bệnh.

Trung tâm đào tạo nghề tóc 30 Shine được thành lập năm 2015, có trụ sở chính tại số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội cùng nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đào tạo nghề tóc, Trung tâm cũng luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội, đặc biệt là giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.640
Năm 2024 : 234.653