Trao quà hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Hải

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 8/10, Hội LHPN xã Nam Hải kết hợp với sư cô Trang Nghiêm Vân và các phật tử chùa Chơn Thành, tỉnh Bình Phước trao quà hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sư cô Trang Nghiêm Vân trao 100 suất quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Nam Hải

100 suất quà được trao tận tay cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Được biết sư cô Trang Nghiêm Vân là người con quê hương xã Nam Hải. Sư cô đã có nhiều chuyến thiện nguyện trong và ngoài nước.

Các đại biểu dự lế trao quà

Thông qua hoạt động lần này, sư cô Trang Nghiêm Vân mong muốn những phần quà nhỏ bé của nhà chùa và các mạnh thường quân sẽ thay cho lời động viên tinh thần, mong mọi người vươn lên trong cuộc sống; luôn luôn hướng tâm đến ánh sáng của Đức Phật từ bi, làm việc thiện có ích cho đời.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 202.908