A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Hữu Thỉnh thôn Hoàng Môn xã Nam Cường

Sáng ngày 1 tháng 7, thực hiện chương trình phối hợp giữa UBMTTQVN huyện và Đồn Biên phòng Cửa Lân đã trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Hữu Thỉnh thôn Hoàng Môn xã Nam Cường. Ngôi nhà được trao vào những ngày đầu tháng 7 này, thể hiện sự tri ân, đền ơn đáp nghĩa của cấp ủy, chính quyền dành cho gia đình cựu chiến binh Nguyễn Hữu Thỉnh.

Đại diện Đồn BP Cửa Lân, MTTQ huyện trao hỗ trợ cho CCB Nguyễn Hữu Thỉnh

Gia đình cựu chiến binh Nguyễn Hữu Thỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bản thân và vợ thường xuyên đau ốm. Ngôi nhà xây dựng từ những năm 80, đã xuống cấp, dột nát. Kinh tế khó khăn nên việc sửa chữa lại ngôi nhà cũng là điều còn trăn trở. Trước hoàn cảnh đó, Đồn biên phòng Cửa Lân cùng UBMTTQVN huyện đã lập hồ sơ đề nghị hỗ trợ 30 triệu đồng. Cùng với đó chính quyền, doanh nghiệp, các đoàn thể đã ủng hộ vật liệu, ngày công .

Lãnh đạo xã Nam Cường trao quà cho CCB Nguyễn Hữu Thỉnh

Ngôi nhà kiên cố khang trang là món quà ý nghĩa tặng CCB Nguyễn Hữu Thỉnh nhân tháng đền ơn đáp nghĩa

Sau hơn 3 tháng triển khai, ngôi nhà đại đoàn kết, ấm tình quân dân đã được hoàn thành khang trang, sạch đẹp. Kết cấu nhà mái bằng kiên cố, diện tích 90m2, với các phòng ở trong nhà, thuận tiện cho ông bà sinh hoạt. Đón nhận ngôi mới, trong sự vui mừng, hạnh phúc cựu chiến binh Nguyễn Hữu Thỉnh  an tâm hơn rất nhiều khi mùa mưa bão đang đến gần.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.597
Năm 2024 : 205.146