A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công chương trình “Màu xanh hy vọng”

Sáng ngày 3/7/2022, Không gian đọc Lan Phương, Không gian đọc Hy vọng, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Bình đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Màu xanh hy vọng” với sự quan tâm, tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân và hàng trăm thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Tặng sách cho các bạn thiếu niên, nhi đồng tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức tại Không gian đọc Lan Phương – xã Tây Phong, huyện Tiền Hải nhân kỷ niệm 7 năm thành lập Không gian đọc Hy vọng, 4 năm thành lập Câu lạc bộ Hy vọng. Đây không chỉ là điểm đến của những người yêu thích đọc sách mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau của những người có cùng đam mê.

Chị Tô Lan Phương - Không gian đọc Lan Phương chia sẻ tình yêu, cơ duyên đến với sách

Tại chương trình, các bạn nhỏ đã được chủ nhiệm 2 Không gian đọc chia sẻ những tâm tư, tình cảm, cơ duyên đến với mình, đặc biệt là niềm vui với sách, những trải nghiệm quý giá và tri thức mà sách mang lại giúp con người vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chiến thắng chính bản thân mình. Từ những trải nghiệm phong phú và niềm tin yêu với sách, 2 không gian đọc đã ra đời với mong muốn lan tỏa tình yêu sách, xây dựng văn hóa đọc, đem sách đến với mọi người, mọi nhà, nhất là với các bạn nhỏ.

Hàng trăm bạn nhỏ trên địa bàn đã tham gia chương trình

Cũng tại chương trình, các em còn được nghe nhiều chia sẻ về phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em, giao lưu với các bạn nhỏ có đam mêm đọc sách và nhận được những phần quà ý nghĩa là sữa và những cuốn sách dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 989
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.653
Năm 2024 : 232.666