Tiền Hải có 4 gian hàng tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ

Sáng ngày 23 tháng 11, UBND huyện Tiền Hải triển khai kế hoạch tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ tại Quảng trường Thái Bình phường Hoàng Diệu thành phố Thái Bình. Đồng chí Bùi Tuấn Anh- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Huyện Tiền Hải được giao 4 gian hàng,  trong khuôn viên 4 gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP  của địa phương là hàng nông sản, thực phẩm chế biến, các sản phẩm nghề và làng nghề thủ công mỹ nghệ .Tiền Hải đã chọn 4 sản phẩm tham gia là gạo 3T xã Tây Lương, Vịt biển xã Đông Xuyên, nước mắm tiền Châu xã Nam Cường và các sản phẩm từ biển của xã Nam Thịnh.

Đồng chí Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng báo cáo kế hoạch

Các sản phẩm này sẽ tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ năm 2023 là hội chợ lớn của khu vực Đồng bằng Bắc Bộ thuộc Chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023. Hội chợ được tổ chức kết hợp cùng Chương trình giao lưu văn hóa kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “ Thai Binh Homecoming Day” ,  tạo thành một chuỗi sự kiện lớn của tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội chợ dự kiến có gần 300 gian hàng với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong khu vực trong nước và nước ngoài với nhiều doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra còn có sự tham gia của 70 gian hàng của các doanh nghiệp đơn vị của Hàn Quốc nằm trong chuỗi sự kiện Chương trình Giao lưu văn hóa kết nối doanh nghiệp Việt Nam-  Hàn Quốc “ Thai Binh Homecoming Day”.

Thời gian tổ chức hội chợ trong 7 ngày,  từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2023. Khai mạc lúc 20h  ngày  1 tháng 12 năm 2023. Địa điểm tổ chức tại Quảng trường Thái Bình phường Hoàng Diệu thành phố Thái Bình.

Nguyễn Hường

Năm 2024 : 166.855