A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải

Ngày 09/6/2022 UBND tỉnh Thái Bình đã có Quyết định số 1194/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải. Đây là tổ chức xã hội, được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Tiền Hải và các sở, ban, ngành liên quan.

Ngay sau khi UBND tỉnh có Quyết định thành lập, Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải đã tích cực chuẩn bị các bước cho Đại hội lần thứ nhất, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 8/2022.

Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia được thành lập trên cơ sở lấy lấy lực lượng cựu quân tình nguyện và cựu chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Campuchia làm nòng cốt. Việc thành lập Hội là một dấu mốc quan trọng trong việc tăng cường và phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân Campuchia trong tình hình mới. Hội cũng là nơi tập hợp, đoàn kết các cựu quân nhân đã từng chiến đấu tại Campuchia trên cơ sở tự nguyện, giúp đỡ lẫn nhau, cùng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và góp phần phát triển quê hương.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 389
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.489
Năm 2024 : 50.997