Tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu xã Đông Cơ

Chiều ngày 25/7/2023, Đoàn thanh niên Khối cơ quan chính quyền huyện phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đông Cơ và Công ty Viglacera tổ chức thăm, tặng 10 suất qcho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Đông Cơ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

Đoàn thanh niên các đơn vị trao quà cho gia đình chính sách tiêu biểu xã Đông Cơ

10 suất quà, mỗi suất trị giá 1.050.000 đồng đã được các đơn vị trao cho gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Đông Cơ. Đây là hoạt động bày tỏ tấm lòng lòng thành kính, tri ân của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn, của cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp đối với các gia đình đã có những đóng góp to lớn giành độc lập, hòa bình cho đất nước, quê hương, tô thắm thêm truyền thống đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngọc Hà

Năm 2024 : 51.863