Ngô Văn Phát

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu tại đất cảng Hải Phòng, không những nổi tiếng về thành tích sản xuất kinh doanh, Công ty CP Thương mại Xăng dầu Phát (Petraco) còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tích cực trong hoạt động cộng đồng

Tiểu sử:
Ông Ngô Văn Phát sinh năm 1964, ở thôn Tân Trào xã Nam Hưng huyện Tiền Hải trong một gia đình có 6 anh em. Ông là con trai thứ 2. Bố là giáo viên , mẹ làm nông nghiệp.
Sau nhiều năm buôn bán vật lộn với thương trường đến nay ông đã xây dựng thương hiệu cho riêng mình Phat petraco: Công ty cổ phần thương mại Xăng dầu Phát.
Địa chỉ tại Phan Đăng Lưu, Thôn Cách Hạ xã Nam Sơn huyện An Dương thành phố Hải Phòng.
Lĩnh vực kinh doanh

82300 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại N
82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu N

Từ thiện
Phat Petraco luôn chú trọng dành sự sẻ chia lớn cho cộng đồng bằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Những chương trình Phat Petraco tham gia đóng góp ủng hộ, làm từ thiện thực sự tạo ra hiệu quả thiết thực, đổi thay lớn cho một số địa phương. Tiêu biểu như nhiều năm nay, Phat Petraco đã đóng góp, ủng hộ cho cho xã Nam Hưng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình gần 10 tỷ đồng để cùng chung sức xây dựng nông thôn mới. Nhiều tuyến đường liên thôn, xóm, trường mẫu giáo xã, tuyến đường vào chùa Long Hưng xã Nam Hưng… đều được xây dựng khang trang bằng kinh phí của Phat Petraco. Ngoài ra, Phát Petraco còn đóng góp cho nhiều chương trình từ thiện dành cho trẻ em, đồng bào lũ lụt, khó khăn như Chương trình “Vầng trăng cổ tích”, “Tết cho trẻ em nghèo”, Quỹ khuyến học, Quỹ tấm lòng vàng… Đồng thời góp phần xây dựng các công trình mang ý nghĩa tâm linh.

Kết quả hình ảnh cho xăng dầu phát
Thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Ông Ngô Văn Phát, CT HĐQT Công ty CP Thương Mại Xăng Dầu Phát cùng Đại Đức Thích Thiện Từ, Trụ trì Chùa Sắc Thiên Vương Quan Âm -Tô Xuyên - An Mỹ - Quỳnh Phụ - Thái Bình làm lễ cầu an tại chùa và phát 100 xuất quà cho các gia đinh chính sách tại xã An Mỹ, Huyện Quỳnh phụ, Tỉnh Thái Bình.

Doanh nhân Ngô Văn Phát Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xăng Dầu Phát tham dự Lễ cắt băng khánh thành đường vào chùa Long Hưng mang tên Nhà Giáo Ngô Thái Sơn.

Gia đình

Nguyễn Hường ( tổng hợp)