A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một gia đình tặng 70 triệu đồng cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tiền Hải

        Trong 2 ngày 9-10/8/2021, gia đình ông bà Hải Tươi sống tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi về tặng 70 triệu đồng cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Thay mặt gia đình Ông Bà, chị Trần Thị Son - Bí thư Đoàn xã Nam Trung đã đến 7 xã gồm: Nam Trung, Nam Hồng, Nam Hải, Nam Hà, Nam Chính, Nam Thanh, Nam Thắng là các xã có địa điểm cách ly tập trung để trao tặng số tiền 10 triệu đồng/xã cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã.

Mặc dù thời gian qua, gia đình ông bà Hải Tươi cũng gặp rất nhiều khó khăn vì bị ảnh hưởng từ dịch bệnh covid - 19 nhưng ông bà vẫn quyết định gửi tiền về hỗ trợ các khu cách ly tập trung với mong muốn góp sức cùng các cấp, ngành và nhân dân phòng chống dịch hiệu quả.

Chính quyền các địa phương có khu cách ly tập trung trân trọng cảm ơn gia đình ông bà Hải Tươi đã chung tay góp sức, hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Đồng thời, cam kết quản lý quỹ phòng chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt và sử dụng quỹ đúng mục đích để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.604
Năm 2024 : 205.153