A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nạn nhân chất độc da cam xã Đông Hoàng xã hội hóa gần 80 triệu đồng tặng quà hội viên

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt nam, (10/8/1961-10/8/2021), Hội nạn nhân chất độc da cam xã Đông Hoàng huyện Tiền Hải đã tổ chức tặng quà cho 100% hội viên từ nguồn xã hội hóa.

Đại diện nhà tài trợ trao hỗ trợ nạn nhân da cam

Hội nạn nhân chất độc da cam xã Đông Hoàng hiện có 100 hội viên sinh hoạt ở 7 chi hội. Trong những năm qua, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ hội viên nâng cao chất lượng cuộc sống, Hội đã tích cực vận động các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài xã chia sẻ khó khăn với các nạn nhân da cam. Mỗi năm, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Đông Hoàng đều vận động được hơn 100 triệu đồng để chăm lo đời sống hội viên.

Trào quà cho hội viên từ nguồn xã hội hóa

Kỉ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác xã hội hóa của Hội nạn nhân chất độc da cam xã Đông Hoàng huyện Tiền Hải cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Hội đã linh hoạt, sáng tạo trong cách tuyên truyền, vận động, đa dạng các hình thức tiếp nhận và đơn giản trong khâu tặng quà. Kết quả, hội đã vận động được gần 80 triệu đồng và 2 xe lăn tặng hội viên. Từ nguồn xã hội hóa, Hội đã tổ chức tặng quà bằng tiền mặt cho 100% hội viên, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Đỗ Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 557
Tháng 02 : 20.393
Năm 2024 : 51.901