Hội LHPN huyện Tiền Hải trao quà hỗ trợ Khu cách ly tập trung
Sáng ngày 16/8, Hội LHPN huyện Tiền Hải đã tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ, chiến sỹ và người dân tại Khu cách ly tập trung Đại đội 4 dân quân gái xã Đông Lâm.
Với phương châm: “Ai có gì hỗ trợ cái đó”, những vật phẩm gửi tặng tới Khu cách ly tập trung dân quân gái chủ yếu là gạo, mì tôm, sữa, rau củ quả. Chứa đựng trong mỗi chuyến hàng hỗ trợ của cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện không chỉ thể hiện về giá trị vật chất, mà còn là tình cảm, niềm tin tiếp thêm sức mạnh để những người tuyến đầu chống dịch vững vàng chiến đấu với kẻ thù mang tên Covid-19 và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Ngoài nhu yếu phẩm hỗ trợ Khu cách ly tập trung của huyện, thời gian qua, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở hội tuyên truyền, vận động hội viên tham gia góp sức ủng hộ phong trào chung tay phòng chống Covid-19 tại mỗi địa phương thông qua nhiều việc làm thiết thực như ủng hộ kinh phí, trao tặng khẩu trang, mặt nạ chống giọt bắn, nước sát khuẩn... Tổng số nguồn hỗ trợ từ tháng 7/2021 đến nay trị giá 320 triệu đồng.
Hồng Thắm - Trí Tuệ