Hội chữ thập đỏ xã Tây Lương trao hỗ trợ cho bà Tô Thị Lớn ở thôn Thượng bị bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 5/5/2023, Hội chữ thập đỏ xã Tây Lương phối hợp với Ban giảm nghèo của xã đã tới thăm, động viên bà Tô Thị Lớn – thôn Thượng bị bệnh hiểm nghèo và trao số tiền hỗ trợ 22 triệu đồng cho gia đình. Trong đó, Câu lạc bộ Ban Mai Xanh thôn Nghĩa và nhà hảo tâm ủng hộ 19 triệu đồng, Ban giảm nghèo xã hỗ trợ 2 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ xã hỗ trợ 1 triệu đồng.

Đại diện CLB Ban Mai Xanh trao hỗ trợ cho gia đình

Bà Tô Thị Lớn, thôn Thượng, xã Tây Lương thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hàng tháng được nhận trợ cấp bảo trợ xã hội của Nhà nước và thông qua địa chỉ đỏ của Hội chữ thập đỏ xã được nhận hỗ trợ thường xuyên mỗi tháng 10 kg gạo. Thời gian gần đây bà Tô Thị Lớn mới phát hiện bệnh hiểm nghèo, nằm liệt giường, mọi sinh hoạt vệ sinh cá nhân đều khó khăn. Trong khi đó gia đình không có khả năng trang trải cuộc sống, bệnh tình ngày càng nặng. Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời tới hoàn cảnh khó khăn của bà Tô Thị Lớn, Hội chữ thập đỏ xã Tây Lương đã kêu gọi các tập thể, cá nhân trên các trang mạng facebook, zalo cùng chung tay ủng hộ gia đình.

Thu Hường

Năm 2024 : 51.884