Em Ngô Khánh Linh – trường THCS Hưng Đạo được nhận học bổng 25 triệu đồng

Học sinh Ngô Khánh Linh – lớp 7A, trường THCS Hưng Đạo, xã Tây Lương có hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hai mẹ con sinh sống với nhau, mẹ là Ngô Thị Loan ở thôn Thượng, do bị tai nạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, phải ngồi xe lăn, khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Chia sẻ khó khăn này, thông qua Ban giám hiệu nhà trường đề xuất, em Ngô Khánh Linh là 1 trong 3 học sinh tỉnh Thái Bình được nhận suất học bổng với số tiền 25 triệu đồng của chương trình: “Trao cơ hội – nối ước mơ” do Công ty xổ số điện toán Việt Nam - Vietlot phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện.

Sáng ngày 23/9/2021, đại diện chương trình: “Trao cơ hội – nối ước mơ” đã trao suất học bổng cho học sinh Ngô Khánh Linh – lớp 7A, trường THCS Hưng Đạo trưc sự chứng kiến của thầy cô giáo và các bạn học sinh. Đây là động lực giúp học sinh Ngô Khánh Linh phấn đấu vươn lên trong học tập và cùng gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Thu Hường

Năm 2021 : 79.212