A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác liên minh HTX tỉnh Thái Bình làm việc tại Tiền Hải

Sáng ngày 21/6, đoàn công tác liên minh HTX tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tống Thìn – Phó chủ tịch liên minh HTX tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại huyện Tiền Hải. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Tuý Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng một số phòng ban có liên quan.

Đoàn đã đến thăm làm việc với hội Ocop Tiền Hải và thăm một số mô hình của hội viên hội Ocop Tiền Hải. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX và lãnh đạo huyện Tiền Hải đã đánh giá cao những kết quả hội Ocop Tiền Hải đạt được trong thời gian qua, động viên hội Ocop Tiền Hải vượt qua khó khăn thách thức, mở rộng thị trường tiêu thụ nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, tăng thu nhập cho hội viên. 

Sau khi lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các thành viên hội Ocop Tiền Hải, các đồng chí Lãnh đạo hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội Ocop trong thời gian tới. Đồng thời sẽ hỗ trợ tối đa về cơ chế chính sách để hội Ocop đa dạng hoá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu " sản vật đặc trưng" Tiền Hải .

 Nhân dịp này Liên minh HTX tỉnh Thái Bình đã trao quyết định thành viên cho HTX Nam dược Hoàng Lương anh Hoàng Ngọc Lương chủ cơ sở sản xuất với sản phẩm chủ lực là Trà Linh Chi và thuốc ngâm châm tại thôn Lạc Thành Bắc xã Tây Ninh.

Trí Tuệ 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.264
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.404
Năm 2024 : 289.410