Công ty Đại Phát ủng hộ hơn 6 nghìn khẩu trang và áo chống dịch.

Sáng 19/8, Công ty Đại Phát - Khu công nghiệp Tiền Hải đã ủng hộ gần 1 nghìn áo bảo hộ và hơn 5 nghìn khẩu trang vải phòng, chống dịch Covid-19, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Việt Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng huyện Tiền Hải tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí PChủ tịch UBND huyện chúc công ty sản xuất, kinh doanh ngày càng có hiệu quả; Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ “kép”, vừa tập trung sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid-19.

Hiện nay tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp là nguồn động viên lớn để huyện có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thu Hường

Năm 2021 : 69.214