A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các câu lạc bộ văn hóa thể thao xã Vân Trường kỷ niệm ngày thành lập

Chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 19/8, các câu lạc bộ văn hóa thể thao xã Vân Trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, 5 năm câu lạc bộ xe đạp thể thao văn hóa, 3 năm câu lạc bộ thể thao dân vũ, 1 năm câu lạc bộ Aerobic.

Tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ

Các câu lạc bộ văn hóa thể thao xã Vân Trường đã cùng nhau ôn lại quá tình thành lập và hoạt động trong những năm qua. Cùng với sự phát triển chung của vùng quê Nông thôn mới, đó là sự ra đời của câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh với gần 40 thành viên tham gia, chủ yếu là hội viên hội người cao tuổi. Bên cạnh đó là hơn 100 thành viên của 3 câu lạc bộ thể thao dân vũ và 1 câu lạc bộ Aerobic, gần 40 thành viên câu lạc bộ xe đạp thể thao. Tất các các câu lạc bộ đều có tiêu chí hoạt độngvà sắc thái riêng, tổ chức nhiều hoạt động thể thao phù hợp với lứa tuổi, sức khỏe của các thành viên, tạo ra phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng văn hóa mới trong cộng đồng dân cư. Các câu lạc bộ duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt định kỳ, nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức hoạt động, kết nạp thêm các hội viên trẻ tuổi; tích cực tham gia các cuộc giao lưu, liên hoan, hội thi, hội diễn do các cấp tổ chức, đóng góp hiệu quả vào phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của địa phương.

Câu lạc bộ dân vũ biểu diễn tại sự kiện

Câu lạc bộ xe đạp thể thao diễu hành biểu dương lực lượng

Nhân dịp này, các câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, hấp dẫn, chuẩn bị công phu thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo nhân dân địa phương. Đặc biệt là chương trình diễu hành biểu dương lực lượng của các câu lạc bộ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong đời sống văn hóa của nhân dân xã Vân Trường.

                                                                  Thu Hường – Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 551
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.380
Năm 2024 : 51.888