A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 21/7, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải phối hợp tổ chức thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Thăm và tặng quà mẹ Liệt sĩ Mai Văn Tuyển thị trấn Tiền Hải

Đoàn đã tới thăm và tặng quà mẹ Liệt sĩ Mai Văn Tuyển (hy sinh ở đảo Gạc Ma) thị trấn Tiền Hải, Thương binh Trần Văn Tiên thôn Quý Đức xã Đông Xuyên, Thương binh Đặng Văn Khiên Thôn Thành Long xã Đông Trà cùng nhiều gia đình khác. 

Thăm và tặng quà thương binh Trần Văn Tiên xã Đông Xuyên

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chúc sức khỏe các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, tích cực tuyên truyền, vận động con em trong gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Tiền Hải, nhằm tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu cho độc lập tự do của dân tộc.

Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.824
Năm 2024 : 224.837