A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ sinh kế

Với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, Hội phụ nữ huyện kết hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ đã hỗ trợ sinh kế cho 3 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3 hội viên được hỗ trợ sinh kế lần này là chị Trương Thị Mỳ và Trần Thị Hiền - xã Nam Hồng, chị Trần Thị Loan - xã Tây Tiến. Mỗi hội viên được hỗ trợ giống lợn cùng với thức ăn chăn nuôi trị giá 5 triệu đồng. Tất cả con giống hỗ trợ đều được kiểm soát về chất lượng và tiêm phòng đầy đủ.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của nhiều người, nhất là những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự hỗ trợ của Hội phụ nữ huyện cùng với các tổ chức đã kịp thời giúp chị em có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 433
Tháng 09 : 15.547
Năm 2023 : 188.724