Khó, có dân!

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Tư tưởng của Người đã để lại bài học quý báu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, phát huy sức dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao ở thôn Thượng, xã Tây Lương, huyện Tiền Hải.
Ngân hàng CSXH huyện Tiền Hải đẩy mạnh công tác giải ngân vốn vay cho học sinh, sinh viên

Căn cứ Quyết định số 05 ngày 23/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 157 ngày 21/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên. Để tiếp tục triển khai nguồn vốn tín dụng chính sách của Chính phủ, Ngân hàng chính sách xã ...
Năm 2023 : 188.736