Đoàn thanh niên Đông Xuyên trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện đoàn Tiền Hải về việc tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2021”, vừa qua BCH Đoàn xã Đông Xuyên đã gửi thư kêu gọi tới những tấm lòng hảo tâm và giới thiệu một địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng. Đó là hai chị ...
Lan tỏa yêu thương từ những chiếc lồng đèn

Nằm trong chuỗi các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021, sáng 18/9, Đoàn Thanh niên - Hội chữ thập đỏ - Trung tâm văn hóa Thể thao huyện cùng Đoàn thanh niên xã Nam Hưng đã tổ chức chương trình "Lồng đèn yêu thương", trao tặng quà cho thiếu nhi khó khăn và tủ sách học đường.
Năm 2022 : 13.253