Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Đề án 06, cải cách hành chính và chuyển đổi số 4 tháng đầu năm 2024.

Chiều ngày 15/5, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Công tác cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06 bốn tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
9 xu hướng chuyển đổi số hàng đầu hiện nay

Áp dụng rộng rãi hơn các nền tảng mã thấp, tăng cường di chuyển lên đám mây, tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML), tăng cường tự động hóa quy trình và đầu tư nhiều hơn vào công nghệ chuỗi khối,… là những xu hướng chuyển đổi số điển hình trong năm nay.

Sáng ngày mùng 7 tháng 3, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuyển đổi số năm 2024 và mô hình phòng họp không giấy tờ. Đồng chí Hoàng Việt Huy - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 17 tháng 11, UBND huyện Tiền Hải tổ chức họp nghe nội dung liên quan đến kết quả xếp hạng DDCI của huyện. Dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ...
Năm 2024 : 318.457