Tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 22/1, Bảo hiểm xã hội huyện Tiền Hải đã tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, Bảo hiểm xã hội huyện Tiền Hải đã trao tặng 6 sổ bảo hiểm xã hội, 25 thẻ bảo hiểm y tế cho 31 cá nhân tại 8 xã An Ninh, Tây Phong, Tây Ninh, Tây Lương, Nam Phú, Nam Hưng, Đông Cơ, Đông Trung.

Chương trình tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thiết thực không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp họ vơi bớt nỗi lo về kinh tế khi đi khám chữa bệnh nếu không may bị đau ốm.

Năm 2023, Bảo hiểm xã hội huyện Tiền Hải đã huy động các đơn vị, nhà hảo tâm, cán bộ, người lao động trong ngàng Bảo hiểm xã hội ủng hộ trên 150 triệu đồng để mua Thẻ bảo hiểm y tế, Sổ bảo hiểm xã hội tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Năm 2024, Bảo hiểm xã hội huyện Tiền Hải tiếp tục huy động các nguồn lực để trao tặng cho nhiều cá nhân hơn nữa.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 202.902