A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Nam Cường giao lưu, gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 20/2, Xã Nam Cường tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự có đồng chí Hoàng Việt Huy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Trong đợt giao quân này, xã Nam Cường có 10 thanh niên sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức kỷ luật cao.

           Tại buổi giao lưu, các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và đoàn viên, thanh niên xã, cán bộ Đồn biên phòng Cửa Lân cùng tham gia các tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh người lính cụ Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khát vọng của tuổi trẻ đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ Quốc cần…

            Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự gắn bó, tình đoàn kết giữa quân dân, động viên, khích lệ các thanh niên lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, đồng thời khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Tại buổi giao lưu, đồng chí Hoàng Việt Huy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Nam Cường đã tặng quà của tỉnh, huyện, xã cho các thanh niên.

          Trần Hiền - Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.519
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.715
Năm 2024 : 166.828