A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã An Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho công an xã và thành viên tổ tự quản

Chiều ngày 15/8/2018, xã An Ninh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng công an xã và thành viên các tổ tự quản trên địa bàn.

Chiều ngày 15/8/2018, xã An Ninh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng công an xã và thành viên các tổ tự quản trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo 138 huyện Tiền Hải về chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội, tháng 9/2017 các tổ tự quản về ANTT xã An Ninh đã được thành lập với 101 thành viên, hoạt động với phương châm vững về nghiệp vụ, có lòng nhiệt tình, tự nguyện, trách nhiệm cao.

 Các thành viên Tổ tự quản có trách nhiệm phối hợp cùng chính quyền địa phương tham gia giữ gìn an ninh, trật tự tại cơ sở; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; kịp thời phát hiện và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, các tổ tự quản trên địa bàn xã An Ninh đã góp phần quan trọng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ổn định địa bàn, là nền tảng quan trọng để An Ninh hoàn thành các mục tiêu về kinh tế, văn hóa xã hội.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc  công an tỉnh (PV28) truyền đạt nhiều kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phân tích một số vụ việc điển hình trên địa bàn tỉnh, các yếu tố dễ gây phức tạp về ANTT, kinh nghiệm  xử lý tình huống xảy ra trong thực tiễn.

Thông qua đó, giúp cho lực lượng công an xã, thành viên tổ tự quản nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, làm nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa phương.,.

Đỗ Hà

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 643
Hôm qua : 2.641
Tháng 12 : 643
Năm 2023 : 238.915