UBND huyện tổ chức gặp mặt, kiểm tra công tác chuẩn bị của Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”.

Sáng ngày 22/5, UBND huyện tổ chức gặp mặt, kiểm tra công tác chuẩn bị của Đội thi tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứ hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Thái Bình năm 2024. Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo, động viên Đội thi.

Qua Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp huyện năm 2024, Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy của thị trấn đạt giải nhất, được huyện lựa chọn tham gia Hội thi cấp tỉnh. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cán bộ Đội phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, Công an huyện và Công an thị trấn, 8 thành viên của “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thị trấn đã sắp xếp thời gian tham gia luyện tập thuần thục các kỹ năng xử lý các sự cố khi có hỏa hoạn xảy ra trong phần thực hành cũng như phần lý thuyết.

Phát biểu động viên Đội thi, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng, tâm huyết trách nhiệm của mỗi thành viên và huấn luyện viên đã khắc phục khó khăn, chủ động luyện tập, trau rồi kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy. Đồng chí chúc các thành viên Đội thi bình tĩnh, tự tin tham gia Hội thi giành kết quả cao nhất. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Công an huyện, Công an thị trấn tạo mọi điều kiện thuận lợi động viên, quan tâm Đội thi, tạo tâm lý thoải mái nhất để bước vào Hội thi.

Tại buổi gặp mặt, Công an huyện đã trao quà động viên cho “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của thị trấn./.

Thu Hường

Năm 2024 : 234.656