Trong 4 ngày nghỉ lễ, trên địa huyện Tiền Hải không xảy ra vụ va chạm giao thông

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn giao thông trong kỳ nghỉ lễ

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay cán bộ, viên chức và người lao động được nghỉ liên tiếp 4 ngày, vì thế, nhu cầu đi lại, vui chơi trong những ngày này rất lớn, cùng với đó, các phương tiện lưu thông tăng cao. Xác định rõ tình hình và các tình huống phát sinh, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tiền Hải đã phối hợp cùng các đơn vị thực hiện tuần tra kiểm soát, bố trí trực 24/24 tại các tuyến đường trọng điểm như Đường 221A ra Khu du lịch sinh thái Cồn Vành, đường từ Thị trấn ra bãi biển Đông Châu, khu nghỉ dưỡng New Đồng Châu, các điểm vui chơi tại Thị trấn, Nam Trung, Đông Lâm, Đông Minh. Kịp thời có biện pháp xử lý, không để ùn tắc giao thông, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện cho biết: “Trong 4 ngày nghỉ lễ, tình hình giao thông thông suốt, đặc biệt không xảy ra vụ va chạm giao thông; lực lượng cảnh sát giao thông đã xử phạt 20 trường hợp về lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định, vi phạm về nồng độ cồn, nộp ngân sách nhà nước hơn 20 triệu đồng.

Nguyễn Hường

Năm 2022 : 154.765