Tổ chức thành công Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Hội thi quy tụ gần 900 dân quân cơ động đến từ 32 đội thi của các xã, thị trấn

Hội thao đã diễn ra trong hai ngày 13 và 14/6 với gần 900 dân quân cơ động đến từ 32 đội thi của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao. Đối với Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chấp hành nghiêm hướng dẫn của Cục Dân quân tự vệ, đánh giá đúng trình độ tổ chức chỉ huy quản lý của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội dân quân cơ động, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho Hội thao.

Trao giải cho các đội thi xuất sắc

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức hội thao đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Trần Hiền - Phạm Đông

Năm 2022 : 99.063