Tiền Hải tổ chức hội thao dân quân tự vệ năm 2021

Sáng 8/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải đã khai mạc hội thao dân quân tự vệ năm 2021. Về dự có đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó chủ tịch UBND huyện.

Hội thao dân quân tự vệ huyện Tiền Hải diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/6 với sự tham gia của gần 400 cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các xã, thị trấn đại diện cho hơn 3000 cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ trong huyện. Trung đội dân quân cơ động tham gia hội thao ở 6 nội dung bao gồm: nhận thức chính trị, pháp luật, bắn súng CKC bài 1, ném lựu đạn, gói buộc lượng nổ, kỹ thuật băng bó cấp cứu và kỹ thuật tháo lắp súng trường CKC, tiểu liên AK. Khối dân quân tự vệ năm thứ nhất và tại chỗ tham gia kiểm tra ở 3 nội dung: Bắn súng trường CKC bài 1b; gói buộc lượng nổ, ném lựu đạn xa đúng hướng.

Hội thao là dịp rút kinh nghiệm trong việc đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện nhằm không ngừng nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, trình độ chiến thuật, công tác chỉ huy hiệp đồng của lực lượng vũ trang và các đơn vị dân quân tự vệ trong tình hình mới. Đồng thời lựa chọn vận động viên tham gia Hội thao DQTV năm 2021 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức thời gian tới đạt chất lượng.

Trần Hiền- Lê Chinh

Năm 2021 : 31.614