Tiền Hải tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Chiều ngày 10/4, UBND huyện Tiền hải tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

128 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch UBND xã, Trưởng công an xã, Huấn luyện viên và Đội trưởng Đội thi 32 xã, thị trấn đã được phổ biến quy chế, điều lệ, nội dung các phần thi. Hội thi gồm 2 phần: lý thuyết: trả lời các câu hỏi về kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thực hành: chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Sau khi quán triệt tại Hội trường, các đại biểu được cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cưu nạn cứu hộ, Công an tỉnh và cán bộ Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an huyện tập huấn trình tự, một số quy định trong môn thi thực hành.

Theo kế hoạch, Tiền Hải sẽ tổ chức Hội thi cấp huyện dự kiến vào ngày 19,20/4. 32 xã, thị trấn tham gia Hội thi. Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội thi đạt giải nhất cấp huyện tham dự hội thi cấp tỉnh năm 2024./.

Mai Hà Thu – Công an huyện Tiền Hải

Năm 2024 : 207.861