Tiền Hải kiểm tra bắn đạn thật cho trung đội dân quân biển

Sau 12 ngày huấn luyện, rèn luyện với tinh thần: “Vượt nắng, thắng mưa, say sưa học rèn”, thi đua lập thành tích cao nhất, các chiến sỹ dân quân biển của huyện Tiền Hải đã tham gia thực hành nội dung bắn súng CKC. Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị, bảo đảm đúng thời gian quy định, các chiến sỹ đã thể hiện được bản lĩnh, tự tin thực hiện chuẩn xác các yếu lĩnh, động tác đã được cán bộ các cấp huấn luyện. Sau hơn 3 giờ thực hành trong điều kiện hết sức khó khăn do mưa lớn, tầm nhìn hạn chế, song các chiến sỹ dân quân biển của huyện Tiền Hải đã hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra bắn đạn thật, ném lựu đạn năm 2021.

Kết thúc các nội dung thực hành, 100% đạt yêu cầu, trong đó 52% đạt loại giỏi, 26% đạt khá, 22% đạt yêu cầu. Đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Phạm Đông – BCHQS Tiền Hải

Năm 2021 : 79.204