A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực huyện ủy dự lễ tuyên thệ, tặng quà chiến sĩ mới năm 2022

Ngày 1/6, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức đoàn dự lễ tuyên thệ và thăm hỏi, gặp mặt, động viên, tặng quà các chiến sĩ mới của huyện nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà lưu niệm cho đơn vị quân đội

Năm 2022, theo chỉ tiêu giao, huyện Tiền Hải có 325 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 31 chỉ tiêu Công an nghĩa vụ, đóng quân tại 10 đầu mối, đơn vị. Sau hơn 3 tháng huấn luyện tại các đơn vị đóng quân, 100% chiến sĩ trẻ của huyện Tiền Hải đều chấp hành nghiêm túc công tác huấn luyện, gương mẫu, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều đồng chí được khen thưởng trong thực hiện phong trào thi đua huấn luyện chiến sỹ mới năm 2022. 

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chiến sĩ mới

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới

Thay mặt cho Đảng bộ, Chính quyền huyện Tiền Hải, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí  lãnh đạo UBND, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải đã chứng kiến buổi Lễ tuyên thệ của Cán bộ chiến sĩ nơi đóng quân. 

Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà động viên chiến sĩ mới năm 2022

Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà động viên chiến sĩ mới năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, nơi ăn chốn ở của các chiến sĩ trẻ của huyện Tiền Hải, tận tay trao những suất quà của hậu phương gửi tặng, động viên các chiến sĩ cố gắng học tập, rèn luyện, gương mẫu chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng là những thanh niên quê hương cách mạng 14/10 Anh Hùng, xứng đáng với sự mong đợi của cán bộ và nhân dân trong huyện.

Phạm Đông – BCH Quân sự huyện


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.312
Năm 2024 : 207.861