A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị Trấn: Tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2023

     Chiều ngày 17/1, Thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024; Triển khai thực hiện Luật số 14 và Nghị định 137.

  

  Năm 2023, mặc dù tình hình an ninh trật tự trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến khó lường, nhất là hoạt động của các loại tội phạm vẫn tồn tại với nhiều quy mô, hình thức khác nhau. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, sự hỗ trợ của Công an huyện, sự phối kết hợp, vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố và nhân dân nên trong năm 2023, Công an Thị Trấn  đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thường xuyên xuống các khu dân cư, quản lý chặt chẽ các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng nghi vấn và có nhiều cố gắng trong tấn công trấn áp tội phạm. 

Trong năm tội phạm và vi phạm pháp luật về trật tự xã hội xảy ra 36 vụ (Trộm cắp tài sản, gây thương tích, hiếp dâm người dưới 16 tuổi, đánh bạc, tàng trữ trái phép hàng cấm, tội phạm về ma túy, tội phạm về kinh tế, môi trường, tai nạn giao thông...). Khởi tố 17 vụ, 29 đối tượng, xử lý hành chính 12 vụ, 18 đối tượng. Duy trì tốt hoạt động các mô hình tự quản, tổ hòa giải, tổ liên gia phòng cháy chữa cháy...

    Năm 2024, lực lượng Công an Thị Trấn tiếp tục thường xuyên nắm chắc tình hình tại cơ sở, tham mưu đúng, kịp thời, kiên quyết đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, thực hiện tốt đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương đặc biệt là các đợt cao điểm, nhất là dịp Tết Nguyên đán năm 2024 và các sự kiện văn hóa, chính trị của địa phương. 

    Tại hội nghị, Thị Trấn đã ra mắt tổ chữa cháy cơ động với 10 thành viên.

                                                                                              Trần Hiền - Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902