Thăm, động viên cựu chiến binh làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông

Sáng ngày 23/1, Hội cựu chiến binh tỉnh, Hội cựu chiến binh huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà các thành viên tổ tự quản an toàn giao thông Hội cựu chiến binh xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải.

Tổ tự quản an toàn giao thông Hội cựu chiến binh xã Đông Cơ được thành lập từ năm 2009, có 8 thành viên. Nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông khu vực trường học, chợ Đức Cơ, ngã tư đường 39B nơi giao cắt giữa xã Đông Lâm và Đông Cơ; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về trật tự, an toàn giao thông. Vào những ngày lễ tết, Tổ tự quản kết hợp với lực lượng Công an xã tham gia phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông tại các khu vực trọng điểm, đông người qua lại.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh tỉnh, Hội cựu chiến binh huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới  và mong các thành viên Tổ tự quản tiếp tục phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm nhiệm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 207.863