A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Nhằm tuyển chọn hơn 300 thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, từ ngày 12 đến ngày 18/11/2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tiền Hải tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Sơ tuyển NVQS tại xã Vân Trường

Để công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Hội đồng NVQS huyện  đã xây dựng kế hoạch, phân công các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tham gia công tác điều động thanh niên tham gia sơ tuyển và khám sức khỏe NVQS năm 2022. Tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân với Tổ Quốc.

Sơ tuyển NVQS tại xã Phương Công

Để tuyển chọn đủ chỉ tiêu và đảm bảo chất lượng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã xuống lệnh cho 4.243 nam thanh niên đủ điều kiện đến khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh việc chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, cán bộ, nhân viên tham gia sơ tuyển cũng đã được các địa phương cử đi tham gia tập huấn, nâng cao trách nhiệm, khách quan, công tâm, không để xảy ra hiện tượng tiêu cực. Sau khi khám sơ tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã, Thị Trấn sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng, với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”. Trước mắt là đảm bảo quân số để khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại huyện.

Trần Hiền - Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 212
Hôm qua : 656
Tháng 02 : 212
Năm 2023 : 19.299