Phát động phong trào thi đua "Đảm bảo trật tự ATGT năm 2022"

Sáng 8/4/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải, đã tổ chức phát động và ký kết phong trào thi đua "Đảm bảo trật tự ATGT năm 2022".

Tại buổi lễ phát động, Chỉ huy đơn vị đã thông tin tới các cán bộ nhân viên LLVT huyện tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Theo đánh giá chung, mặc dù từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng đã có nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu, song tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn vẫn còn diễn ra. Đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông để lại hậu quả nghiêm trọng. Qua phân tích nguyên nhân gây tai nạn chủ yếu là do người điều khiển phương tiện giao thông đi không đúng phần đường, không quan sát, vượt sai... Qua đó cho thấy, ý thức người tham gia giao thông vẫn còn nhiều hạn chế. Để giảm thiểu tai nạn, cùng với phát động thi đua lái xe an toàn, phòng ngừa tai nạn, Ban chỉ huy quân sự huyện đề nghị cán bộ, nhân viên LLVT huyện khi tham gia giao thông phải tuyệt đối chấp hành quy định của pháp luật, nhất là luật Giao thông đường bộ, góp phần bảo đảm an toàn cho mọi người, mọi nhà.

Trần Hiền – Phạm Đông

Năm 2022 : 78.810