Phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng vũ trang cùng cả nước chung sức, đồng lòng, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”

Chiều 01/9/2021, Ban CHQS huyện Tiền Hải đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng vũ trang cùng cả nước chung sức, đồng lòng, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Thời gian qua, mỗi cán bộ, nhân viên LLVT huyện Tiền Hải đã đoàn kết, sát cánh, thực hiện toàn diện 5 chỉ tiêu thi đua, trọng tâm là nêu cao phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”, vì nước, vì  dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đã phát huy cao độ chủ nghĩa Anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước, phụng sự Tổ quốc, phụng sự Nhân dân, không ngại khó khăn, gian khổ, vừa huấn luyện diễn tập sẵn sàng chiến đấu, vừa tích cực chủ động tham gia các tổ công tác của huyện, phòng chống dịch Covid-19. Đảng ủy - Ban CHQS huyện đã điều động, phân công trên 50 lượt cán bộ, nhân viên cơ quan tham gia các tổ công tác và phục vụ tại 06 điểm cách ly tập trung của  huyện; phối hợp với các ngành chức năng của huyện tổ chức tiếp nhận, cách ly tập trung người nước ngoài và công dân của huyện trở về từ vùng có dịch với tổng số 2.201 người, bảo đảm tận tình chu đáo, an toàn tuyệt đối, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao; đã vận động, kêu gọi các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm ủng hộ vật chất, hàng hóa cho người cách ly trị giá hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt các nhà hảo tâm đã ủng hộ xây nhà điều hành cách ly tại C4 gái trị giá 200 triệu đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn trong điều hành công việc.

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, mỗi cán bộ, nhân viên BCHQS huyện đã tham gia ủng hộ 1 ngày lương, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chiến thắng đại dịch Covid – 19.

Phạm Đông

Năm 2021 : 69.170