Nam Hải gặp mặt, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Nhân dịp chào đón xuân Giáp Thìn, sáng ngày 7/2, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nam Hải, huyện Tiền Hải đã tổ chức gặp mặt, tặng quà tết thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

24 suất quà được trao tặng tới nam thanh niên, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đồng thời địa phương đã xã hội hoá kinh phí trao quà cho 24 gia đình có con em chuẩn bị nhập ngũ trong năm 2024, 16 thanh niên vừa xuất ngũ trở về địa phương, 14 gia đình có con em đang trong quân ngũ.

Mỗi suất quà được trao tới thanh niên và gia đình thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, Chính quyền địa phương trong việc chăm lo tới chính sách hậu phương quân đội. Qua đó mong muốn thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ hãy phát huy tốt truyền thống quê hương, chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự; giữ gìn sức khỏe, vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh; sẵn sàng tinh thần lên đường nhập ngũ. Đối với thanh niên xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục cống hiến, thi đua lao động, sản xuất, chung tay xây dựng quê hương thêm giàu mạnh.

Hồng Thắm