A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, lái xe mô tô giỏi, an toàn cấp cơ sở năm 2022”

Sáng 30/8/2022 tại Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Tiền Hải đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, lái xe mô tô giỏi, an toàn cấp cơ sở năm 2022”. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đại tá Vũ Văn Định – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các phòng ban chuyên môn của tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy BCH Quân sự huyện Tiền Hải.

Các đại biểu dự khai mạc hội thi

Cuộc thi nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng điều khiển và sử dụng phương tiện mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông cho các đồng chí thuộc lực lượng thường trực và các đồng chí là Chính trị viên, Chính trị viên phó, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 32  xã thị trấn.

Các thí sinh thực hiện phần thi thực hành lái xe

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi bắt buộc lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm, các thí sinh trả lời 25 câu hỏi trong thời gian 19 phút của bộ đề 200 câu. Nội dung chủ yếu là  nhận thức về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam năm 2008 và một số nghị quyết, chỉ thị, nghị định của Đảng, Nhà nước, quân đội có liên quan đến nội dung trật tự và an toàn giao thông. Sau khi đạt điểm phần thi lý thuyết thí sinh mới được tham gia thi nội dung thực hành bằng việc tự điều khiển xe máy cá nhân thực hành lái xe liên hoàn trong hình hạn chế kích thước gồm Hình số 8; Hình số 3; Hình có hạn chế chiều ngang, đường gồ ghề...

Bằng tinh thần quyết tâm và khí thế thi đua sôi nổi, 100% các thí sinh đã tham gia hoàn thành tốt các nội dung thi theo đúng kế hoạch đã đề ra, nổi bật là phần thi nhận thức với tỷ lệ thí sinh làm bài xong trước thời gian và đạt điểm giỏi đạt trên 80%.

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đồng chí có thành tích xuất sắc nhất.

Phạm Đông - Ban CHQS Tiền Hải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902