A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị rút kinh nghiệm 1 năm thực hiện quy chế công tác tư tưởng quân nhân

Sáng ngày 14/6, Ban CHQS Tiền Hải tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm 1 năm thực hiện quy chế công tác tư tưởng quân nhân, nắm và định hướng dư luận trong Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trong 1 năm qua, Đảng ủy - Ban CHQS Tiền Hải đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Quy chế của Tổng cục Chính trị về công tác quản lý tư tưởng quân nhân, nắm và định hướng dư luận trong Quân đội Nhân dân Việt Nam. Do đó các chế độ quản lý, đánh giá, phân loại, các thông báo, báo cáo, rút kinh nghiệm được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Phát huy tốt vai trò của các tổ chức, lực lượng, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong tiến hành công tác tư tưởng. Các nội dung, hình thức thực hiện có nhiều đổi mới, mang lại hiệu quả thiết thực.

Xác định đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên, hàng năm, đơn vị đã kịp thời kiện toàn, bổ sung quy chế làm việc để gắn các nhiệm vụ trọng tâm với quản lý tư tưởng, định hướng dư luận quân nhân, sát với yêu cầu xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Từ đó nắm được những tâm tư nguyện vọng để động viên, giải quyết kịp thời, tạo điều kiện để cán bộ, quân nhân yên tâm công tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. Các hoạt động giáo dục chính trị, tuyên truyền cổ động, công tác văn hóa quần chúng, công tác thi đua khen thưởng cũng thường xuyên được chú trọng đẩy mạnh.

Qua đó 100% cán bộ, nhân viên của đơn vị có bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định tốt nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi việc được giao.
Thời gian tới, Đảng ủy - Ban CHQS Tiền Hải tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tinh thần cảnh giác của cán bộ nhân viên, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật. Tăng cường rèn luyện, quản lý kỷ luật, tổ chức đối thoại dân chủ và xử lý các vấn đề sai phạm. Chủ động nắm tình hình nội bộ, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, phát động thi đua cao điểm, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.875
Năm 2024 : 224.888