A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu chiến binh huyện: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho 125 hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam ( 6/12/1989 - 6/12/2023), sáng ngày 18/11, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho 125 Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn các xã Đông Cơ, Đông Minh, Đông Hoàng, Đông Trà, Đông Long. 

 

Tham gia chương trình, các Cựu chiến binh đã được các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, điện tim đồ, tầm soát tiểu đường; tư vấn cách sử dụng thuốc, biện pháp chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ và cách phòng tránh một số bệnh thường gặp. Sau khi khám bệnh các trường hợp đến khám đã được cấp phát thuốc miễn phí. 

  Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 125 suất quà cho các Cựu chiến binh. 

 Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe của các đơn vị đến hội viên Cựu Chiến binh khó khăn, góp phần tạo điều kiện để các Cựu chiến binh được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trần Hiền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.542
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.738
Năm 2024 : 166.851