A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 190 cán bộ C ông an xã được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH.

Sáng ngày 5/4, Công an huyện Tiền Hải tổ chức Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho gần 190 học viên là lực lượng cán bộ công an cấp xã và thuộc đội PCCC cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Công an huyện hướng dẫn kiểm tra, sử dụng một số phương tiện chữa cháy thường dùng, kỹ năng và tổ chức thoát nạn, cứu người, cứu tài sản; Công tác Quản lý nhà nước và những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Thực hành sử dụng bình bột, bình khí CO2 chữa cháy dập tắt đám cháy bình gas, khay xăng.

Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình cháy nổ hiện nay, những nguy cơ tiềm ẩn phức tạp về PCCC, khó khăn vướng mắc trong công tác tham mưu, chỉ đạo của lực lượng Công an xã trong tình hình hiện nay và phương hướng khắc phục.

Thông qua lớp tập huấn này sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ công an xã nắm vững kiến thức pháp luật, nghiệp vụ PCCC và CNCH, quy trình xử lý các tình huống cháy, nổ, sự cố cứu nạn cứu hộ xảy ra trong khi thi hành nhiệm vụ, góp phần thực hiện hiệu quả công tác PCCC và CNCH trên địa bàn huyện Tiền Hải./.

Hoài Thu - Công an huyện Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.351
Năm 2024 : 202.900