A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội Tiền Hải đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Thái Bình năm 2024.

 

Tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Thái Bình năm 2024 diễn ra vào sáng ngày 25/5, có 10 đội tuyển với hơn 120 thành viên đến từ các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, đại diện cho 8 huyện, thành phố và 2 đội chữa cháy chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Các đội trải qua 2 phần thi, gồm: thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH; thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Tại từng phần thi với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của thị trấn đại diện cho Đội thi huyện Tiền Hải đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy, khả năng sử dụng thành thạo công cụ PCCC và CNCH, từ đó nâng cao khả năng PCCC tại cơ sở. 

 

Kết quả Đội Tiền Hải đã giành giải Nhất toàn đoàn. Đây là niềm vui chiến thắng, là động lực để “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của thị trấn sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thị trấn nói riêng và huyện Tiền Hải nói chung./.

                                                                        Thu Hường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.650
Năm 2024 : 234.663