Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện lần thứ I nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 13/6, Công an huyện Tiền Hải phối hợp với Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Đức Hằng - nguyên trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Văn Xuyên - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Xuân Tuyết - nguyên Giám đốc công an tỉnh, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND, trưởng Công an các xã, thị trấn và 110 đại biểu chính thức đại diện cho những cán bộ hưu trí ngành công an.

Ngày 10/06/2024, Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã ban bành Quyết định số 2936 về việc thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện với 116 đồng chí. Hội Cựu CAND huyện hoạt động theo Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ các quy định của pháp luật, chịu sự quản lý Nhà nước của UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Hội được thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu CAND trong huyện. Qua đó tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, giữ vững phẩm chất, đạo đức và hình ảnh tốt đẹp của người chiến sĩ CAND; duy trì mối liên hệ với lực lượng Công an đương nhiệm, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an huyện Tiền Hải ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành hội; Thượng tá Nguyễn Viết Long - nguyên Phó trưởng Công an huyện được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Thu Hường

Năm 2024 : 288.999