A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Tiền Hải tăng cường các biện pháp ngăn chặn tình trạng phơi rơm, rạ, thóc trên các tuyến đường giao thông.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tiền Hải tình trạng người dân tập kết tuốt lúa, phơi rơm, rạ, thóc lúa và các sản phẩm nông nghiệp trên các tuyến giao thông đường bộ diễn ra tương đối phổ biến. Đặc biệt, mấy ngày gần đây, ở một số địa phương còn để xảy ra việc đốt rơm, rạ gây ra khói bụi làm ảnh hưởng đến môi trường và tầm nhìn của người tham gia giao thông, là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến tai nạn giao thông.

 

Để kịp thời ngăn chặn và phòng tránh các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Công an huyện Tiền Hải đã chủ động tăng cường lực lượng phối hợp với các ngành chức năng của huyện, chính quyền các địa phương kiểm tra, xử lý các trường hợp phơi thóc lúa, rơm rạ và các sản phẩm nông sản trên các tuyến đường giao thông đường bộ. Không để các vật che chắn, gạch đá, các vật dụng trên lòng, lề đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân cam kết không phơi thóc lúa, rơm rạ trên đường giao thông và không đốt rơm rạ gây ô nhiễm môi trường.

       Công an huyện Tiền Hải đề nghị UBND xã, thị trấn tăng cường chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của Nhà nước về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Công an các xã, thị trấn tăng cường phối hợp, kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những cá nhân, tổ chức không chấp hành, cố tình vi phạm./.

                                                                         Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.259
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.399
Năm 2024 : 289.405