Công an huyện Tiền Hải ra quân thực hiện Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội

Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, 19h ngày 16/12, Công an huyện Tiền Hải đã tổ chức lực lượng gồm đội cảnh sát giao thông, hình sự, an ninh cùng lực lượng công an các xã, thi trấn, ra quân thực hiện Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội những tháng cuối năm và tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thời gian thực hiện cao điểm bắt đầu từ ngày 15/12/2021 đến ngày 15/2/2022.

Ra quân thực hiện Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội

Đợt cao điểm tập trung bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ và đường thủy; Phòng ngừa, làm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông; Ngăn chặn, xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép; Đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, buôn bán, vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hàng lậu, hàng cấm; kiểm tra xử lý vi phạm về kinh doanh, vận tải hành khách. Tiếp tục tuần tra, kiểm soát, xử lý hanh vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có nông độ cồn.

Kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe

Trong ngày ra quân, gần 100 chiến sĩ chia thành 9 tổ đã đi tuần tra khép kín địa bàn huyện Tiền Hải. Kết quả, đã xử phạt vi phạm hành chính 3 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 1 trường hợp tàng trữ trái phép ma túy đá; thu giữu nhiều công cụ hỗ trợ, pháo. Đặc biệt qua việc ra quân, người dân đã có ý thức hơn trong việc chấp hành các quy định về  an toàn giao thông.

Nguyễn Hường - Lê Chinh

Năm 2022 : 13.247