A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Tiền Hải nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Lực lượng công an nhân dân.

Tuổi trẻ công an huyên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng

73 năm qua ( 19/8/1945-19/8/2018), lực lượng công an huyện Tiền Hải luôn khẳng định, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, luôn gắn liền với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện, được nhân dân hết lòng tin yêu, đùm bọc và giúp đỡ. Qua mỗi thời kỳ, lực lượng CAND ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và phục vụ nhân dân, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, phục vụ hiệu quả sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Công an huyện tặng cường điều tra xét hỏi, khám phá các vụ án

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu trong Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới lực lượng CAND huyện nhà  tiếp tục phát huy những thành tựu, kinh nghiệm, truyền thống anh hùng vẻ vang, quyết tâm thực hiện tốt chức năng tham mưu với chính quyền địa phương, bảo đảm an ninh, quốc phòng và trật tự, an toàn xã hội. Chủ động nắm tình hình, phát hiện, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, tội phạm, giải quyết hiệu quả các vấn đề phức tạp ngay từ cơ sở, giữ vững an ninh, trật tự trong mọi tình huống, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Kết quả hình ảnh cho cong an huyện tiền hải

Tuần tra, kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn

Nhân dịp này, công an huyện Tiền Hải đã phát động phong trào thi đua tới mỗi cán bộ chiến sĩ và các đội trong đơn vị đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích như tình hình an toàn giao thông được giữ vững, không để xẩy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, giảm ở cả 3 chỉ số so với năm 2017; an ninh nông thôn được đảm bảo; nâng cao công tác điều tra xét hỏi; phá đươc nhiều vụ án về ma túy và cờ bạc. Cùng với đó, tổ chức các hoạt động thể thao giao lưu với các đơn vị và tổ chức gặp mặt truyền thống ./.

Nguyễn Hường


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 223
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.883
Năm 2024 : 224.896